Việc thực hiện Facebook nhiều năm sẽ xuất hiện thêm nhiều cơ hội phát triển mới, mặt khác cũng tạo nên nhiều nỗi sợ hãi về câu hỏi bảo mật an toàn dữ liệu. Nếu bạn vẫn không biết cách xóa tài khoản Facebook như thế nào, FPT shop sẽ giúp cho bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hủy facebook vĩnh viễn


Mạng làng mạc hội Facebook là nơi để giao lưu, liên kết giữa tín đồ này với người khác. Cùng với việc phát triển liên tục theo từng năm, người tiêu dùng Facebook có tương đối nhiều nỗi lo lúc sử dụng mạng xã hội này như họ cảm xúc không an ninh - họ có nhu cầu bảo mật dữ liệu cá nhân tốt rộng - chúng ta muốn chuyển hẳn qua một social khác v.v... Nếu như khách hàng là một người trong số này, bạn không thích dùng Facebook nữa thì bạn cần phải biết bí quyết xóa thông tin tài khoản Facebook triệt nhằm nhất.

Xóa thông tin tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa tài khoản Facebook là hành vi xóa vứt hẳn một tài khoản người dùng trên mạng xã hội lớn nhất nhân loại này. Sau khoản thời gian thực hiện làm việc xóa tài khoản, Facebook sẽ mừng đón yêu cầu này của chúng ta và chúng ta phải mong chờ trong vòng 30 ngày trước lúc Facebook chắc chắn rằng bạn có nhu cầu xóa hẳn. Một khi toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những đồng đội hoặc bạn quen bên trên Facebook của bạn sẽ không thể tìm thấy hoặc nhắn tin, triển khai cuộc gọi cho mình được nữa.

Xóa thông tin tài khoản Facebook được chia làm hai loại bao gồm:

vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này chưa hẳn là xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn, gắng vào đó hệ thống của Facebook sẽ chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn tài khoản của người tiêu dùng mà thôi. Hôm nay bạn có thêm 2 tùy lựa chọn khác là vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook nhưng vẫn dùng Facebook Messenger để chat thuộc với vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook với không dùng Facebook Messenger luôn. Dài lâu xóa thông tin tài khoản Facebook thoát ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn cũng có thể chọn một trong những hai một số loại nói trên.

Cách vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook

Trong ngôi trường hợp chúng ta chỉ muốn vô hiệu hóa tài khoản Facebook chứ không thích xóa hẳn, chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn tài khoản trên Facebook theo đường liên kết đính kèm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Lexicon Mx200, Hæ°Á»›Ng DẫN Sá»­ DụNg Lexicon Mx200

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Lúc này, Facebook sẽ xác thực lại một đợt cuối để xem bạn có chắc chắn muốn vô hiệu hóa hóa tài khoản không. Bạn cũng có thể chọn một trong những lí do có sẵn hoặc điền vào ôVui lòng phân tích và lý giải thêm, còn nếu không thích chọn chiếc nào thì cứ nhằm trống cũng được. Kế bên ra, bạn có thể tick chế tạo nútKhông nhận email từ Facebook trong tương laiở mụcNgừng thừa nhận emailđể Facebook ko gửi e-mail thông báo cho mình nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn tất quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy chọn này, sau 30 ngày tài khoản của các bạn sẽ biến mất khỏi khối hệ thống của Facebook như nó đang chưa từng tồn tại. Cách triển khai như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa lâu dài tài khoảntrên Facebook theo đường liên kết đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này, Facebook sẽ liên tục hiển thị một thông báo sau cùng như hình. Ví như vẫn mong thực hiện, bạn bấm chuột nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để đảm bảo hơn, chúng ta cũng có thể xóa luôn ứng dụng Facebook và Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn triển khai thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *